Phân Tích Những Ưu Điểm Của Xốp Cách Nhiệt EPS

Xốp Cách Nhiệt EPS – Nhằm đáp ứng cho việc chống nóng tại những khu nhà xưởng rộng lớn này thì dòng sản phẩm xốp tấm EPS đã được ra đời, đây là một trong những dạng tấm xốp chống nóng hiệu quả nhất thị trường hiện nay. Ngoài tính năng chống nóng ra thì tấm xốp cách nhiệt còn có khả năng cách nhiệt và chống ồn rất tốt thì thế mà đây được xem là dòng sản phẩm lý tưởng cho việc áp dụng vào các văn phòng, nhà máy sản xuất để chống tiếng ồn làm ảnh hưởng đến công việc của chúng ta.

Quy trình sản xuất tấm mút xốp eps

Quy trình sản xuất tấm mút xốp eps được diễn ra theo quy trình khép kín, đảm 100% chất lượng đầu ra của sản phẩm: 

  • Các hạt nhựa polystyrene sẽ được tiếp xúc với nhiệt độ 90 độ C. Sau đó, các hạt này sẽ được kích nở ra tới 20 – 50 lần so với ban đầu.
  • Tiếp theo, nhà sản xuất sẽ cho các hỗn hợp này vào khuôn và tiến gia công ở nhiệt mức 100 độ C, theo một khoảng thời gian được quy định sẵn. 
  • Được định hình trên rất nhiều hạt nhựa đã được kích nở, nên trung bình một tấm mút xốp có thể chứa từ 3.000.000 – 6.000.000 hạt nhỏ. Sau đó được liên kết chặt chẽ với nhau thành một mạng lưới tổ ong kín mạch. Nhờ đó, mà sản phẩm này cũng có khả năng cách nhiệt, cách âm và độ bền vô cùng tốt.
Xốp Cách Nhiệt EPS tại Tiến Phong
San xua phan phoi tam xop eps

Phân tích ưu và nhược điểm của xốp cách nhiệt EPS

Cách nhiệt, cách điện, cách âm cực tốt:

Hệ dẫn nhiệt thấp, nhiệt độ môi trường làm việc có thể từ -20 đến -75 độ C. Nên sản phẩm có khả năng giữ nhiệt vô cùng tốt trong suốt một khoảng thời gian dài. Bên cạnh đó, khi âm thanh xuyên các lớp của tấm mút sẽ bị gãy khúc, chia nhỏ ra. Nhờ đó, chất lượng âm thanh truyền tải bị giảm sút rất nhiều.

Tuổi thọ cao:

Khi sản xuất, tấm mút được nén chặt dưới tác động mạnh. Nên có thể chắc chắn chất lượng của công trình luôn được đảm bảo khi có các tác động từ bên ngoài vào. 

Xốp cách nhiệt EPS có trọng lượng rất nhẹ:

Sản phẩm chứa 98% là không khí, do đó tỷ trọng vô  cùng nhẹ.

An toàn cho người sử dụng:

Được chế tạo từ các hạt eps, do đó tấm mút xốp eps không hề chứa các chất độc hại, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Đồng thời sản phẩm vô cùng thân thiện với môi trường, có thể tái sử dụng được cho các công trình sau.

Nhược điểm: chính là khả năng chịu nhiệt khá thấp. Dễ bị biến dạng ở ngưỡng 80 độ C.

San xua phan phoi tam xop eps

Ứng dụng thực tế của Xốp Cách Nhiệt EPS

  • Được dùng như chất liệu bảo quản hiệu quả cho xe có kho lạnh, các loại tàu,…
  • Sử dụng để làm tấm lót bảo vệ các loại đồ dùng điện tử, thiết bị công nghiệp, cơ khí trong quá trình vận chuyển, giao hàng xa.
  • Được ứng dụng lợp dưới lớp tôn hoặc tường để chống nóng, chống ồn cho các loại nhà dân dụng.
  • Dùng để lót bê tông cho các công trình lớn như: nhà cao tầng, khách sạn, trung tâm thương mại,…
  • Tích hợp trên các hệ thống của điều hòa để cách âm, cách nhiệt.

Lời kết:

Nếu bạn đang cần vật liệu cách nhiệt chống nóng nhẹ cho công trình. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, giá cả phải chăng. Đặc biệt là Tiến Phong giao hàng nhanh chóng trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư Tiến phong

Hotline: 0987348786

Email: tienphong0920@gmail.com

Website: https://tongkhotonxop.com/

Địa chỉ: 31B ngõ 3 – Hà trì 4 – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội

Tham khảo thêm 

Giải Pháp Chống Nóng Bằng Xốp cứng EPS

Khái Quát Về Xốp Chống Cháy Tại Tiến Phong