Giải Pháp Chống Nóng Bằng Xốp cứng EPS

Mốp xốp EPS cách nhiệt được định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích m3 chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch và trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98% là không khí, là vật liệu cách nhiệt có ưu điểm về tính năng bảo ôn và cách nhiệt.

Tấm xốp cứng EPS là gì?

Mốp xốp tấm EPS cách nhiệt hay còn gọi chung chung là tấm xốp cách nhiệt, mút xốp cách nhiệt, mốt xốp, tấm xốp EPS, mút xốp EPS, tấm xốp esp, xốp cách nhiệt, xốp mút cách nhiệt, xốp trắng cách nhiệt, tấm xốp cách nhiệt eps, … là dòng sản phẩm mang tính đột phá trong việc chống nóng, cách âm cho các khu vực nhà xưởng sản xuất hay các văn phòng trong các khu sản xuất công nghiệp.

Dòng sản phẩm tấm mốp xốp EPS cũng là một trong những sản phẩm xốp tấm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001-2000 vì thế mà chất lượng vượt trội hơn hẳn so với các dòng sản phẩm xốp tấm khác.

Đặc tính của xốp tấm EPS

Dòng sản phẩm xốp tấm EPS cao cấp này có đặc tính định hình của EPS rất cao, do đó mà khi chúng ta sử dụng dòng sản phẩm này vào việc xây dựng thì chúng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí xây dựng cùng với đó là ứng dụng chúng cũng sẽ giúp rút ngắn được thời gian thi công của các công trình hơn so với dự kiến ban đầu.

Tuy không có thể hạn chế được tất cả các hơi nóng của mặt trời hấp thụ vào bên trong môi trường làm việc, nhưng nếu như chúng ta sử dụng để chống nóng thì sẽ có thể giảm thiểu được rất lớn lượng hơi nóng ảnh hưởng vào bên trong, giúp lượng nhiệt ở mức ổn định và không làm ảnh hưởng đến công việc sản xuất.

Mốp xốp EPS cách nhiệt tối ưu cho công trình
San xua phan phoi tam xop eps

Cấu tạo của mốp xốp cách nhiệt EPS

Xốp cách nhiệt EPS là một sản phẩm được làm từ hạt Expandable PolyStyrene EPS resin cao cấp, đây là một loại nhựa Polystyrene giãn nở được sản xuất trên dây truyền công nghệ cao dưới dạng những hạt xốp hơi.

Sau khi những hạt xốp này được kích nở thì nó sẽ mang trong mình các chất khí rất nhẹ và từ đó nó sẽ có khả năng cách nhiệt rất cao, đây cũng chính là lý do mà nhiều cơ sở sản xuất đã sử dụng loại xốp tấm EPS này để cách nhiệt nhằm tạo nền nhiệt thấp cho môi trường làm việc của doanh nghiệp mình trong những ngày nắng nóng.

Ngoài khả năng cách nhiệt tuyệt vời của mình thì xốp tấm EPS còn có một khả năng cách điện rất tốt cùng với đó là tính chất không thấm nước kết hợp với có khả năng chống chịu với kiềm và axit cho nên nó cũng được sử dụng nhiều trong việc cách nhiệt tại các công trình xây dựng hoặc là được sử dụng để làm các thùng chứa đồ đông lạnh.

Ứng dụng của Mốp xốp EPS cách nhiệt

  • Thi công cách nhiệt cho ngành công nghiệp xây dựng: xây dựng văn phòng, nhà xưởng, nhà kho ở các khu Công Nghiệp, khu Chế Xuất,…
  • Cách âm cho các phòng thu âm, phòng quay, rạp hát, rạp chiếu phim, vũ trường, khách sạn, karaoke,..
  • Dùng cho mái nhà, tường và sàn nhà.
  • Đóng gói,chèn hàng: được ứng dụng để đóng gói hàng hóa, chèn hàng, chèn thùng carton cố định sản phẩm, chèn đồ gỗ nội thất, chống va đạp khi di chuyển, làm thùng đá bảo quản thực phẩm hải sản đông lạnh, đóng thùng xe tải
  • Trong xây dựng: Các loại mốp xốp có tỷ trọng cao thường được sử dụng trong xây dựng xây nhà 3D cao cấp, ốp tường chống nóng, lót la phông trần cách nhiệt, là giải pháp tốt để chống nóng mái tôn, vách tôn cho các khu công nghiệp nhà xưởng, Xây nhà nuôi chim yến, nhà yến cách nhiệt,…..
  • Đổ sàn bê tông cho các công trình nhà cao tầng, cao ốc, khách sạn, ….
  • Là nguyên liệu để sản xuất tấm Vách Ngăn Panel EPS chuyên dùng để làm vách văn phòng nhà xưởng. Khi sản xuất tấm Panel EPS thì mốp xốp EPS được cho thêm chất làm chậm cháy để nâng cao tính năng của sản phẩm
San xua phan phoi tam xop eps

Lời kết 

Nếu bạn đang cần mua tấm mút xốp EPS chính hãng, uy tín và chất lượng, thì hãy đến ngay với Tiến Phong. Tại đây, chúng tôi xin cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, với đầy đủ các chứng từ xác minh. Đồng thời với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, tận tâm chắc chắn bạn sẽ tìm được sản phẩm phù hợp với công trình của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư Tiến phong

Hotline: 0987348786

Email: tienphong0920@gmail.com

Website: https://tongkhotonxop.com/

Địa chỉ: 31B ngõ 3 – Hà trì 4 – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội

Xem Thêm 

Giá Xốp Tôn Nền EPS Liệu Có Được Quan Tâm ?

Khái Quát Về Xốp Chống Cháy Tại Tiến Phong