Xốp Cứng XPS – Vật Liệu Cách Âm, Cách Nhiệt Tốt Nhất Hiện Nay

Xốp cứng XPS được chế tạo từ chất dẻo PS và được trải qua quá trình sản xuất đặc biệt mà xốp cứng XPS có những ưu điểm và tính năng nổi bật. Với cấu trúc hàn kín, có bọt ở trong nên những ưu điểm đặc biệt của sản phẩm phải kể đến như cách nhiệt, chống thấm, cách điện, tỷ trọng lớn,… Một điểm nữa là xốp cứng XPS có trọng lượng nhẹ, dễ dàng vận chuyển.

Tính năng của xốp cứng XPS

Khả năng cách nhiệt tuyệt vời

Xốp cách nhiệt XPS có tính cách nhiệt tối ưu (độ dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k). Xốp cách nhiệt XPS có độ bền rất cao do cấu trúc hóa học, vật lý ổn định của nó. Với tuổi thọ sử dụng trên 50 năm, khả năng cách nhiệt vẫn đạt trên 80% so với giai đoạn đầu.

Nhà máy sản xuất xốp cách nhiệt XPS

Chống lực nén cao

Tấm xốp  XPS có nhiều ưu điểm hơn so với xốp cách nhiệt ÉP,. Trong quá trình test đột dập liên tục tấm xốp vẫn có được bề mặt tương đối đồng đều.

Khả năng chống ẩm cực tốt

Cấu trúc phân tử chất dẻo PS được đột dập hoàn toàn không ngấm nước. Phần trăm ngấm của nó chỉ bằng 1% thể tích, chưa tới 1/10 các vật liệu cách nhiệt khác cùng loại, như chất dẻo PS giãn nở và PU. Với cấu trúc được hàn kín và có bọt của nó xốp cách nhiệt XPS xử lý tính chất chống ẩm rất lý tưởng.

Sản phẩm môi trường chất lượng cao

Có cấu trúc hóa học ổn định, sản phẩm không chứa bất kỳ chất độc gây hại nào. Thậm chí không bị phân hủy và không bị ăn mòn. Xốp cách nhiệt XPS sản xuất bằng vật liệu môi trường, đạt yêu cầu của những tiêu chí đảm bảo an toàn về sản phẩm, không những vậy còn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Xốp cứng XPS cách âm 

Tính cách âm của xốp là rất lý tưởng, đặc biệt vơi xốp cứng XPS thì độ cách âm của nó càng lớn. Được sử dụng rất nhiều trong những dự án, công trình nhằm cách âm giữa các không gian trong công trình.

Khu vực địa điểm ứng dụng xốp cứng XPS

Cách nhiệt mái lõm

Cấu trúc của tấm cách nhiệt mái lõm là để đặt xốp cách nhiệt XPS ở trên đỉnh của tầng mái chống thấm, để tầng chống thấm không bị hỏng bởi tác động của môi trường bên ngoài. Không chỉ là một trong những sản phẩm cách nhiệt tốt nhất mà còn được ứng dụng dùng để chống rò rỉ lâu dài.

Tấm xốp cứng XPS còn có thể được sử dụng dùng để cách nhiệt những tòa nhà cũ bằng cách đặt tấm xốp XPS trực tiếp lên mái.

Hệ thống cách nhiệt tòa nhà

Nhiệt năng của tòa nhà bị mất đi qua các bức tường. Xốp cách nhiệt XPS có thể sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cho các loại tường. Bên cạnh đó nó cũng có thể tăng cường độ cho bức tường.

Nền nhà

Theo số liệu tin cậy 15% – 20% nhiệt năng bị mất đi qua nền nhà. Xốp XPS có tác dụng rất tốt, có thể cách nhiệt từ tác động bên ngoài tới nền nhà. Đặc biệt còn có thể tránh được ẩm mốc, hơi nước từ dưới bốc lên.

Kết cấu nhiều lớp bằng thép màu

Những ưu điểm của xốp cách nhiệp XPS có thể thấy được khi sử dụng làm vật liệu cách nhiệt trong các cửa gỗ, cửa nhựa, đường ray thép áp lực.

Chống thấm, cách âm, cách nhiệt

Trọng lượng nhẹ, giá thành phải chăng

Lớp cứng của tấm xốp làm tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm.

Xây dựng phòng lạnh

Với khả năng chống ẩm tuyệt vời và cường độ chịu nén cao. Tấm xốp XPS được ứng dụng phổ biến trong dự án xây dựng phòng lạnh. Nó có thể được sử dụng trong tất cả các bộ phận của dự án này như mái, nền, sàn,…

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư Tiến phong

Hotline: 0987348786

Email: tienphong0920@gmail.com

Website: https://tongkhotonxop.com/

Địa chỉ: 31B ngõ 3 – Hà trì 4 – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội