Xốp Chống Nóng Trần Nhà – Vật Liệu Chống Nóng Đáng Được Đầu Tư

Xốp chống nóng trần nhà được nhiều chủ đầu tư đặc biệt quan tâm trong ngành xây dựng hiện nay. Bởi Việt Nam là nước có khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm quanh năm. Hàng năm phải nhận rất nhiều số nhiệt lượng lớn từ hệ mặt trời. Thế nên, việc chống nóng  được rất nhiều người quan tâm. 

Xốp chống nóng EPS là một biện pháp hiệu quả được nhiều người sử dụng hiện nay. Nhưng xốp EPS chống nóng trần nhà là gì? Sử dụng ra sao không phải ai cũng nắm rõ. Những thông tin hữu ích mà Tiến Phong chia sẽ sau đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc băn khoăn của các bạn. Cùng tìm hiểu phương pháp lý tưởng này cùng Tiến Phong nhé !.

Xốp chống nóng EPS trần nhà là gì?

Xốp EPS là vật liệu không mấy xa lạ và không thể thiếu trong công trình xây dựng nhà ở hiện nay. Ngoài việc thường sử dụng tôn lạnh đóng trần như một giải pháp lý tưởng thì tấm xốp EPS chống nóng trần nhà cũng đang trở nên phổ biến và có được chỗ đứng trên thị trường. Với nhiều ưu điểm và tính năng vô cùng vượt trội.

Xốp chống nóng trần nhà ngăn cách nhiệt độ giữa không gian bên trong với bên ngoài

Đặc điểm tấm xốp EPS

Xốp chống nóng EPS là một trong những vật liệu chống nóng trần nhà, ngăn cách nhiệt độ giữa không gian bên trong với bên ngoài rất tốt. Đặc điểm của xốp chống nóng trần nhà EPS là nhẹ, xốp cắt ghép dễ dàng và nhanh chóng cho việc lắp ghép với diện tích phù hợp. Dùng cho tất cả các công trình lớn nhỏ từ nhà ở dân dụng đến công trình công nghiệp, hoặc các công trình lớn. Đem lại hiệu quả cao trong xây dựng và việc tiết kiệm năng lượng, chi phí cũng như thân thiện với môi trường.

Quy cách miếng lót trần nhà bằng xốp

Xốp trần thường được làm theo kiểu tấm hoặc là cuộn. Với đặc tính miếng lót trần nhà bằng xốp thì không có bất kỳ một quy cách cố định nào cả. Bởi bạn có thể đưa ra yêu cầu với xưởng sản xuất về kích thước mà bạn mong muốn. Bạn sẽ dễ dàng mua được kích thước chuẩn với diện tích muốn làm mà không phải lo lãng phí chút nào. Đó cũng là một trong những điểm làm hài lòng tất cả mọi người khi lựa chọn miếng lót trần nhà bằng xốp.

Lý do nên chống nóng trần nhà bằng xốp EPS

Những lý do dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng và việc lựa chọn chống nóng bằng xốp là rất xứng đáng.

Xốp chống nóng EPS cho trần nhà có khả năng cách nhiệt, cách âm tốt

Xốp chống nóng EPS là sản phẩm có tác dụng cách nhiệt, cách âm rất tốt cho ngôi nhà. Không chỉ sử dụng được cho trần nhà mà còn sử dụng làm vách ngăn nhà hàng, khu vui chơi,…Việc để ngôi nhà trải qua nhiều tiếng đồng hồ khiến cho trần nhà nóng như lửa. Gây nên cảm giác rất  khó chịu và ảnh hưởng sức khỏe các thành viên trong gia đình. Thế nên việc chống nóng cho trần nhà bằng xốp EPS là thực sự cần thiết.

Chi phí rất rẻ – dễ dàng di chuyển lắp đặt thi công và sửa chữa

Đặc điểm của xốp chống nóng EPS là rất nhẹ nên rất dễ dàng di chuyển và thi công. Hơn nữa giá thành mua vật liệu xốp này khá rẻ phù hợp với kinh tế nhiều gia đình. Ưu điểm là nhẹ nên khi tiến hành khởi công xây dựng cũng vô cùng dễ dàng tiết kiệm thời gian kinh phí. Trong quá trình sử dụng có bị hỏng thì việc sữa chữa cũng vô cùng đơn giản bởi chi phí sửa chữa cũng không đáng kể. 

Tiết kiệm điện năng cho gia đình

Nếu hóa đơn tiền điện mỗi tháng luôn làm gia đình bạn đau đầu thì hãy xem xét lại những đồ gia dụng của mình. Với trần nhà bằng tôn xốp bạn sẽ mất ít tiền điện hơi vì khả năng làm lạnh, cách nhiệt của chúng vô cùng tốt. Việc sử dụng xốp EPS cho trần nhà giúp không khí trong nhà dễ chịu hơn rất nhiều. Thế nên lượng điện năng tiêu thụ sẽ giảm đi, phần nào giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho gia đình. Góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên điện cho đất nước và xã hội.

Tổng kết 

Với những thông tin được Tiến Phong chia sẽ vừa rồi, phần nào giúp bạn hiểu hơn về xốp chống nóng trần nhà – Xốp EPS. Hy vọng dùng vật liệu xốp để chống nóng sẽ là một biện pháp tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn. 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0987348786

Email: tienphong0920@gmail.com

Website: https://tongkhotonxop.com/

Địa chỉ: 31B ngõ 3 – Hà trì 4 – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội