Quy Trình Sản Xuất Tấm Xốp Tại Dương Nội Ra Sao ?

Tấm xốp tại Dương Nội được sản xuất từ các hạt Expandable PolyStyrene EPS resin kích nở nhiều làn, bên trong tấm xốp sẽ chứa đến 98% là không khí, đặc tính của tấm xốp là trọng lượng nhẹ và có công dụng cách âm cách nhiệt bảo ôn cho công trình một cách tối ưu. Vật liệu này hiện được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục cách nhiệt lạnh, bảo ôn, nâng nền, tôn nền, nâng sàn trong các công trình xây dựng.

Tấm xốp tại Dương Nội là gì?

– Tấm xốp EPS còn được biết đến với nhiều tên gọi khác nhau như: xốp bọt biển, tấm xốp cách nhiệt, tấm xốp cứng, xốp trắng EPS, tấm xốp cứng EPS cách nhiệt, mút xốp cứng, xốp EPS đôn nền.

– Hạt nhựa nguyên sinh Polystyrene cao cấp sau khi trải qua quá trình gia nhiệt và giãn nở ở nhiệt độ cao 900ºC sẽ được kích nở lớn hơn so với thể tích ban đầu  từ 20 đến 50 lần. Sản phẩm thu được sẽ là hợp chất chứa chất khí Pentan (C5H12) dạng hạt và còn được gọi là hạt nhựa EPS.

– Trong mỗi m³ thể tích tấm xốp sẽ có chứa từ 3 đến 6 triệu hạt xốp nhỏ và mỗi hạt lại chứa từ 90 – 95% thể tích là không khí, chỉ còn lại  khoảng từ 5 – 10% thể tích còn lại là các hợp chất tạo khí như Pentane hoặc Carbon Dioxide. Vì vậy, vật liệu này có thể dễ dàng hiểu rằng vì sao nó lại có trọng lượng rất nhẹ.

– Ngoài việc được sử dụng phổ biến trong các ứng dụng cách nhiệt bảo ôn lạnh nhà kho, thùng lạnh, hầm lạnh, tấm xốp EPS còn được sử dụng để làm xốp tôn nền, nâng nền, cách âm trong các công trình xây dựng nhà ở dân dựng, công trình xây dựng công nghiệp và thương mại.

Tấm xốp tại Dương Nội trọng lượng nhẹ và dễ thi công lắp đặt

Ưu điểm vượt trội của tấm xốp tại Dương Nội

Ưu điểm về đặc tính cách âm:

Tấm xốp EPS có cấu tạo bao gồm các hạt xốp chứa các kết cấu rỗng, chứa chủ yếu là không khí bên trong nên khả năng cách âm của vật liệu này rất tốt. Sản phẩm thường được kết hợp với các vật liệu có khả năng cách âm khác để tạo ra lớp cách âm chuyên dụng, tăng cường tối đa hiệu quả cách âm, giảm tiếng ồn.

Ưu điểm về đặc tính cách nhiệt bảo ôn lạnh:

Tấm xốp EPS sở hữu khả năng cách nhiệt cực tốt, đặc biệt là cách nhiệt cho các kho lạnh, bảo ôn, ngăn ngừa sự truyền nhiệt, thất thoát nhiệt một cách tối ưu.

Ưu điểm về đặc tính không thấm nước:

Hệ số hút ẩm của tấm xốp EPS khá thấp, chỉ từ 2-6% nên loại xốp này được xếp vào nhóm các loại vật liệu không có khả năng thấm nước, không hút nước, khả năng chống thấm khá cao. Nhờ vậy mà tấm xốp cứng EPS khó xuất hiện các hiện tượng ẩm mốc hay các loại nấm mốc, vi khuẩn tấn công gây hại, đồng thời góp phần bảo vệ tốt hơn cho các loại hàng hóa.

Ưu điểm về đặc tính trọng lượng nhẹ, vận chuyển và thi công tiện lợi và dễ dàng:

Tấm xốp  EPS có tỷ trọng khá nhẹ nên quá trình vận chuyển đến công trình thi công vì thế cũng trở nên khá dễ dàng.

Đồng thời tấm xốp EPS rất dễ dàng cắt xén tạo hình thành các kích thước theo yêu cầu của khách hàng,  nên quá trình thi công các hạng mục cũng khá đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.

Ưu điểm về đặc tính giá thành rẻ:

Tấm mút xốp cứng EPS có giá thành rẻ hơn so với các loại xốp khác.

Ưu điểm về đặc tính khả năng chống sốc tốt:

Tấm xốp EPS ngoài có khả năng cách âm, cách nhiệt thì vật liệu này còn được dùng làm vật liệu để chèn hàng, đóng gói bảo vệ các loại hàng hóa chống trầy xước, va đập, hỏng vỡ nhờ cào khả năng hấp thu các rung động và chịu được lực nén tốt.

Quy cách sản phẩm

Kích thước: 1m x 2m hoặc theo kích thước yêu cầu sử dụng của khách hàng

Tỷ trọng: 4kg/m³ – 25kg/m³

Độ dày: 2cm – 10cm

Ứng dụng của tấm xốp tại Dương Nội

Với hàng loạt ưu điểm nổi bật mà chúng tôi kể trên, tấm xốp EPS ngày càng được sử dụng một cách rộng rãi trong các công trình xây dựng và trong nhiều các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Tấm xốp tại Dương Nội được ứng dụng trong ngành xây dựng

Tấm Xốp cứng EPS được dùng làm vật liệu cách nhiệt cho các hạng mục của các công trình nhà ở dân dụng, nhà mái tôn, nhà xưởng, vách tôn, …

Tấm Xốp cứng EPS được sử dụng làm lớp vật liệu để lót sàn đổ bê tông trong các công trình xây dựng cho các trung tâm thương mại, cao ốc, khách sạn, nhà máy, nhà xưởng …

Được ứng dụng làm vách ngăn panel EPS cách nhiệt lạnh cho các công trình phòng sạch, kho lạnh, hầm đông, hầm bảo quản thực phẩm đông lạnh…

Được sử dụng trong ngành sản xuất các tấm panel  chống nóng, kết hợp cùng với các loại tôn tạo ra sản phẩm tôn cách nhiệt chống nóng, chống ồn, chống ẩm mốc  hiệu quả vượt trội.

Tấm xốp tại Dương Nội ứng dụng trong các lĩnh vực đời sống

Xốp cứng EPS đặc tính nhẹ, chống sốc tốt được đóng thành các thùng xốp bảo quản trái cây, tránh dập nát, giúp trái cây tươi ngon hơn trong quá trình vận chuyển.

Tấm xốp EPS được sử dụng làm lớp cách nhiệt lạnh trong các  loại thùng đá, thùng bảo quản thực phẩm đông lạnh, làm thùng bảo quản đồ uống lạnh trên các phương tiện tàu xe.

Khả năng chống sốc của tấm xốp  EPS tốt, nên vật liệu thường được cắt định hình thành các hình khối và làm lớp lót trong các thùng carton đóng hàng các thiết bị linh kiện, đồ điện tử điện lạnh, đồ thủ công mỹ nghệ, chèn trong các hộp bảo vệ đồ dễ vỡ, chèn đồ gỗ nội thất trong quá trình vận chuyển để tránh va đập, trầy xước, hỏng vỡ.

Địa chỉ mua tấm xốp tại Dương Nội chất lượng, uy tín

Tại Việt Nam, Tiến Phong tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp tấm xốp cách âm, cách chất lượng cao. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm xốp EPS, xốp XPS, cách âm chống ồn, vật liệu cách nhiệt chống nóng, vật liệu chống cháy, vật liệu bảo ôn, cơ điện lạnh.

Tiến Phong cam kết rằng tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất với đa số người tiêu dùng, đảm bảo được quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Hotline: 0987348786

Email: tienphong0920@gmail.com

Website: https://tongkhotonxop.com/

Địa chỉ: 31B ngõ 3 – Hà trì 4 – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội

Xem Thêm 

Tấm Xốp Tại Định Công Có Giá Thành Bao Nhiêu ?

Top 2 Tấm Xốp Tại Vân Canh Chống Nóng Hiệu Quả Nhất Năm 2022