Nhà Máy Sản Xuất Xốp XPS Tại Hà Nội

Nhà máy sản xuất xốp XPS, xốp cách âm, xốp cách nhiệt Tiến Phong. Cam kết bán vật liệu Xốp XPS với chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường. Tại xưởng nhà máy , luôn có sẵn hàng, có nhiều chính sách giảm giá cùng với đó là chiết khấu cao, tư vấn tận tình, nhằm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Nhà máy sản xuất xốp XPS thành phẩm như thế nào?

Khi các loại nguyên liệu được đưa vào buồng kín để bắt đầu nung chảy sẽ được phun rượu công nghiệp tạo xốp, và được điều chỉnh với mức độ ổn định độ trương nở bằng CO2. Sau đó, tất cả các nguyên liệu được chuyển sang buồn kín số 2 để ổn định trước khi được đưa ra khuôn định hình được sản phẩm.

Khuôn tạo sản phẩm xốp XPS là khuôn dạng mở. Đây là một khâu được đánh giá là rất khó trong việc định hình tấm xốp XPS. Xốp XPS thành phẩm có được chất lượng cao hay thấp, đẹp hay xấu phụ thuộc rất lớn vào trình độ kĩ thuật và tay nghề của phần lớn đội ngũ kĩ thuật.

Sau khi xốp XPS cách nhiệt được đưa ra khỏi khuôn định hình đây là quá trình định dạng sản phẩm lần 2, quá trình tạo mát để giúp ổn định sản phẩm trước khi kết thúc quy trình sản xuất.

Nhà máy sản xuất xốp XPS

Tien phong san xuat phan phoi tam xop xps, xop ton nen, xop xay dung, xop cung

Đặc tính của tấm xốp từ nhà máy sản xuất xốp XPS

Xốp XPS là vật liệu được sản xuất từ chất liệu PolyStyrene nóng chảy, được kết hợp tạo xốp với khí Freon. Với cấu trúc ô kín, tấm xốp xps chịu uốn, chịu nén tốt, ứng dụng hiệu quả trong các hệ cách nhiệt, cách âm, chống thấm..

Ưu điểm xốp xps

– Xốp xps có khả năng cách nhiệt vượt trội.

– Có khả năng chịu lực nén, chống nước tuyệt đối.

– Dễ dàng cắt xén, dễ lắp đặt

– Trọng lượng nhẹ, dễ dàng thi công

Ứng dụng xốp xps khá độc đáo:

– Dùng để lót móng, tầng hầm, nhà ga

– Dùng để các nhiệt mái cho siêu thị, trung tâm thương mại.

– Dùng để xử lý nền, vách mái chống ồn.

– Dùng trong xây dựng sân thượng, chung cư, các toàn nhà cao tầng.

Tien phong san xuat phan phoi tam xop xps, xop ton nen, xop xay dung, xop cung

Xốp XPS mua ở đâu có chất lượng tốt?

Do tấm xốp XPS sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật và được sử dụng phổ biến trong đời sống, nên trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại xốp không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Vì vậy, để đảm bảo được mặt chất lượng sản phẩm và công trình, các bạn nên tìm mua vật liệu ở những địa chỉ uy tín, đáng tin cậy.

Chúng tôi tự tin là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại vật liệu có công dụng cách âm cách nhiệt, tiêu âm tán âm, chống cháy,…chính hãng. 

Sản phẩm từ Tiến Phong luôn đảm bảo được mặt chất lượng, vì chúng tôi có một quá trình nghiên cứu và chọn lựa nguyên liệu đầu vào kỹ lưỡng để đưa vào sản xuất, kiểm soát chặt chẽ khâu sản xuất, để đầu ra để có được những sản phẩm tốt nhất.

Vì là đơn vị trực tiếp sản xuất nên chúng tôi có sẵn lượng hàng hóa với số lượng lớn, bạn sẽ được mua sản phẩm với giá thành vô cùng hợp lý.

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn có được lựa về các sản phẩm phù hợp nhất với công trình và mục đích sử dụng của mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại và Đầu tư Tiến phong

Hotline: 0987348786

Email: tienphong0920@gmail.com

Website: https://tongkhotonxop.com/

Địa chỉ: 31B ngõ 3 – Hà trì 4 – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội