Giá Xốp XPS Tại Hà Nội Bao Nhiêu?

Giá xốp XPS hiện nay như thế nào? Đây là sản phẩm có công dụng cách nhiệt dạng tấm. Sản phẩm này hiện nay được đông đảo các chủ thầu thi công sử dụng. Tám xốp XPS nhờ có độ cứng cơ học vượt trội hoàn toàn so với các loại xốp cách nhiệt thông thường. Tấm xốp cách nhiệt cách âm XPS đem lại nhiều thuận lợi hơn trong quá trình thi công cách nhiệt cho các loại sàn, mái và tường nhà. Tấm xốp XPS đáp ứng đầy đủ những quy định về an toàn sức khỏe người dùng trong suốt quá trình sản xuất, lắp đặt và sử dụng.

Hôm nay chúng ta cùng nhau tìm hiểu Giá xốp XPS? Ứng dụng của nó như thế nào trong thực tế? Xem ngay bài viế dưới đây nhé.

Khái niệm tấm xốp XPS là gì?

Vật liệu xốp XPS là loại vật liệu tổng hợp cao cấp được ứng dụng phổ biến trong hạng mục cách nhiệt, cách âm, chống thấm và xử lý nền móng yếu. Xốp XPS được xem là vật liệu phổ biến được sử dụng cho công trình cách âm, cách nhiệt cho các loại tường, trần, mái nhà. Nhờ có độ cứng cơ học vượt trội so với những sản phẩm cách âm cách nhiệt thông thường, tấm xốp XPS là dòng vật liệu không thể thiếu trong các công trình thi công cách âm, cách nhiệt hiện nay. 

Đặc điểm của giá xốp XPS

Xốp XPS sở hữu đặc tính cách nhiệt cao

Là vật liệu có công dụng cách nhiệt tuyệt vời (độ dẫn nhiệt là 0.0289w/m.k). Tấm xốp XPS có được độ chắc khỏe và độ bền rất cao do sở hữu được sự ổn định về cấu trúc hóa học và vật lý của nó. Mặc dù đã thời gian sử dụng trên 50 năm thì khả năng cách nhiệt của vật liệu này vẫn đạt trên 80% so với ban đầu.

Xốp XPS có khả năng chịu lực nén tốt

So với các loại xốp cách nhiệt dạng ép, xốp cách nhiệt XPS sẽ có nhiều ưu điểm hơn. Trong quá trình các nhà máy đột dập, tấm xốp sẽ có bề mặt đồng đều liên tục và các tế bào lõm vào.

Tấm xốp XPS có khả năng chống ẩm mốc lớn

Chính vì có cấu trúc phân tử của chất dẻo PS được đột dập hoàn toàn không bị ngấm nước. Khả năng ngấm nước của vật liệu này chỉ bằng 1% thể tích, không bằng 1/10 so với các loại vật liệu có cùng chức năng khác, chẳng hạn như chất dẻo PS giãn nở và thành phần PU. Tấm xốp XPS có khả năng xử lý tính chất chống ẩm rất tuyệt vời do cấu trúc được hàn kín hoàn toàn và có bọt của nó.

Giá xốp XPS có khả năng xử lý tính chất chống ẩm rất tuyệt vời

Tấm xốp XPS thân thiện với môi trường

Cũng nhờ vào cấu trúc của nó, sẽ không có bất kỳ chất nguy hiểm độc hại nào bị bốc hơi. Nó thậm chí không có khả năng phân hủy hoặc nấm mốc. Nó cũng là chất chống ăn mòn rất tuyệt vời. Tấm xốp XPS được sản xuất bằng những vật liệu thân thiện và an toàn với môi trường, không có các khí độc hại, bao gồm các triết lý về sản phẩm bảo vệ môi trường. Những tấm xốp dư thừa có thể tái sử dụng được nhiều lần.

Tấm xốp XPS có khả năng cách âm đặc biệt

Xốp XPS sở hữu được đặc tính cách âm đặc biệt. Nó có thể giúp làm giảm âm thanh từ phía bên ngoài khi được sử dụng làm vách ngăn tiêu âm trong các công trình như nhà hàng, phòng vui chơi giải trí v.v… và đặc biệt nó có những ưu điểm trong các dự án trang trí. 

Ứng dụng của giá xốp XPS

Tấm xốp XPS hiện nay được nhiều người sử dụng trong các hạng mục công trình:

– Sử dụng làm vật liệu ốp mái cho các trung tâm thương mại, các khu vực triển lãm, siêu thị, trung tâm thể thao…

– Sử dụng xốp XPS làm lớp lót nâng nền cho một số công trình như nâng nền móng, tầng chung cư, tầng hầm…

– Sử dụng tấm xốp làm lớp cách nhiệt chống ẩm mốc cho phòng sạch, kho lạnh…

– Sử dụng xây dựng các hạng mục như hồ bơi, sân thượng, tòa nhà cao tầng,..

Giá xốp XPS có độc hại không?

Với cấu trúc hóa học ổn định, tuyệt đối không có các hoạt chất nguy hiểm độc nào bị bốc hơi trong quá trình sử dụng. Sản phẩm sẽ không bị phân hủy hoặc xuất hiện tình trạng nấm mốc. Và có chất chống ăn mòn tốt.

Xốp XPS được sản xuất bằng các loại nguyên vật liệu sạch có tính năng bảo vệ môi trường, không sản sinh khí độc hại, rất an toàn với con người và cho cả vật nuôi.

Địa chỉ bán xốp XPS và giá xốp XPS hợp lý

Với những ưu điểm tuyệt vời và có nhiều tính ứng dụng trong thực tế, tấm xốp XPS hiện nay được rất nhiều quý khách hàng tìm mua sử dụng cho công trình của mình. Tiến Phong hiện là công ty chuyên sản xuất và phân phối tấm xốp XPS uy tín, giá cả tốt nhất trên thị trường.

Vật liệu được sản xuất theo dạng tấm và được cắt theo yêu cầu của quý khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này, giá xốp XPS xin vui lòng liên hệ. 

Hotline: 0987348786

Email: tienphong0920@gmail.com

Website: https://tongkhotonxop.com/

Địa chỉ: 31B ngõ 3 – Hà trì 4 – Hà Cầu – Hà Đông – Hà Nội

Tham khảo thêm 

Kích Thước Tấm Xốp XPS Nâng Sàn Tại Hà Nội

Giá Tấm XPS Cách Nhiệt Năm 2022 Là Bao Nhiêu?